Khắc kim loại

Máy khắc laser lên lon sữa
Một trong những ứng dụng thú vị của công nghệ máy khắc laser là khắc trên bề mặt của lon sữa. Máy được ứng dụng rộng rãi trong việc cắt khắc trên bề mặt của lon sữa. Cùng khám phá cách máy khắc laser có thể được sử dụng để tạo ra các sản phẩm độc đáo trên lon sữa, từ việc in logo, thông tin sản phẩm đến các họa tiết trang trí, đồ họa hoặc thông điệp quảng cáo. Tham khảo ngay máy khắc laser lên lon sữa dưới đây!

Liên hệ

Máy laser khắc inox
Máy laser khắc inox được ứng dụng rộng rãi trên trong nhiều ngành nghề như cơ khí, quảng cáo, thiết bị tiêu dùng, quà tặng...

Liên hệ

Máy khắc laser fiber 100w
Máy khắc laser fiber 100w sở hữu công suất 100w cho phép khắc và cắt trên nhiều loại vật liệu khác nhau với độ dày khác nhau. Với phạm vi làm việc rộng lên đến 300x300mm nên máy laser fiber 100w có khả năng xử lý các sản phẩm có kích thước lớn.

Liên hệ

Máy khắc laser fiber 50w
Máy khắc laser fiber 50w sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến hơn là giải pháp lý tưởng cho việc khắc trên nhiều loại vật liệu.

Liên hệ

Máy khắc laser fiber 30w
Máy khắc laser fiber 30w có khả năng khắc trên đa dạng các loại vật liệu. Công suất 30W đảm bảo tạo ra những sản phẩm chất lượng, độ chính xác và chi tiết cao.

Liên hệ

Máy khắc laser khắc nhựa
Máy khắc laser khắc nhựa sử dụng tia laser với bước sóng được tối ưu hóa nên máy có thể khắc lên một loạt vật liệu nhựa như nhựa acrylic, nhựa PVC, nhựa HDPE, nhựa PP,...

Liên hệ

Máy laser khắc đồng
Máy khắc laser khắc đồng là một loại máy dùng tia laser để khắc các mẫu lên trên bề mặt đồng. Nó có khả năng tạo ra những hình ảnh, chữ viết với độ chi tiết cực kỳ cao.

Liên hệ

Máy khắc laser fiber 20W
Khắc logo trên kim loại - Nhựa

Liên hệ

Máy khắc laser băng tải
Máy khắc laser băng tải tích hợp chuyền tải tự động

Liên hệ

Máy Khắc Laser Mã QR
Là máy laser fiber khắc QR, DATE, CODE trên thiết bị điện tử , đồ gia dụng

Liên hệ

Máy Khắc Laser Kim Loại Mini
Máy chuyên dùng khắc vật liệu nhỏ như vàng, mỹ phẩm

Liên hệ

Máy Khắc Kim Loại Cầm Tay
Chuyên khắc sản phẩm kích thước quá khổ không duy chuyển được

Liên hệ

Máy khắc Laser Kim Loại 20W/30W/50W
Máy khắc kim loại và nhựa công suất tùy chọn

Liên hệ

Máy khắc laser kim loại bàn xoay
Máy khắc laser kim loại bàn xoay có khả năng khắc sản phẩm nhỏ khó cân chỉnh.

Liên hệ
Zalo
Hotline