Máy cắt laser

Máy laser cắt gỗ
Máy laser cắt gỗ được ứng dụng phổ biến trong nhiều linh vực như: công nghiệp, quảng cáo, nội thất,... Kích thước vùng làm việc đa dạng, tạo ra không gian làm việc linh hoạt. Máy laser khắc gỗ có khả năng khắc chính xác, chi tiết, hiệu suất cao. 

Liên hệ

Máy laser khắc gỗ
Máy laser khắc gỗ có khả năng khắc chính xác, chi tiết, hiệu suất cao.

Liên hệ

Máy laser cắt vải
Máy laser cắt vải là dòng máy chuyên dùng trong ngành may mặt và giày da. Không chỉ giảm bớt khối lượng công việc nhân công mà máy còn góp phần tối ưu hóa thời gian sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Liên hệ

Máy cắt khắc laser 1325
Máy cắt khắc laser 1325 là thiết bị được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Máy được tối ưu hóa cho việc cắt các vật liệu như mica, vải, da, gỗ,... Máy laser 1325 chủ yếu được ứng dụng trong các lĩnh vực như quảng cáo, may mặc và sản xuất nội thất.

Liên hệ

Máy cắt kim loại 1500W
Máy cắt kim loại 1500W là một thiết bị tối ưu, kết hợp công nghệ tiên tiến và công suất mạnh mẽ. Với công suất lên đến 1500W, máy nổi bật với khả năng cắt nhanh chóng và hiệu quả trên nhiều loại vật liệu kim loại. Điểm đặc biệt của máy là khả năng linh hoạt trong xử lý vật liệu, từ thép không gỉ đến nhôm đồng,...

Liên hệ

Máy cắt kim loại 1000W
Máy cắt kim loại 1000W là một sự kết hợp mạnh mẽ giữa công nghệ hiện đại và công suất đỉnh cao. Thiết bị này dành cho ngành công nghiệp kim loại. Với khả năng xử lý vật liệu đa dạng và độ chính xác cao, máy cắt 1000W đã trở thành một đối tác đáng tin cậy, đáp ứng nhu cầu cắt trong các ứng dụng công nghiệp khác nhau. Với thiết kế bền bỉ, tính năng linh hoạt và sự an toàn khi sử dụng, máy cắt 1000W được nhiều người dùng ưa chuộng. Thích hợp cho mọi doanh nghiệp và cá nhân sản xuất các sản phẩm có yêu cầu về độ chính xác cao.

Liên hệ

Máy cắt laser 300W - Máy cắt phi kim
Máy cắt laser 300W là sự kết hợp đỉnh cao của công nghệ và độ mạnh mẽ. Máy cắt mang đến hiệu suất ấn tượng trong quá trình cắt các vật liệu phi kim. Với công suất lên đến 300W, máy này không chỉ đảm bảo sự chính xác cao mà còn linh hoạt trong xử lý đa dạng các vật liệu phi kim

Liên hệ

Máy laser cắt mica
Máy laser cắt mica có khả năng cắt linh hoạt, tạo ra các sản phẩm sắc nét, đảm bảo tính thẩm mỹ và mức độ hoàn thiện cao.

Liên hệ

Máy laser 4 đầu
Máy laser 4 đầu có khả năng trên nhiều loại vật liệu khác nhau. Mang đến những sản phẩm chất lượng, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ hoàn thiện cao.

Liên hệ

Máy cắt khắc laser 1610
Máy laser cắt vải, da, simili

Liên hệ

Máy khắc laser cắt vải 1810
máy chuyên cắt vải, nỉ

Liên hệ

Máy cắt khắc laser 4060
Máy chuyên dùng khắc pha lê, khắc quà tặng

Liên hệ

Máy cắt khắc laser 1390
Máy laser 1390 chuyên cắt mica, cắt gỗ

Liên hệ
Zalo
Hotline